In: Exness3

Exness มีบัญชีเทรดทั้งหมด  4 ประเภทบัญชี ซึ่งแต่ละบัญชีมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป

 1. บัญชีเทรดแบบ CENT Account จะเหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่พึ่งเข้ามาในตลาด และต้องการลงทุนด้วยเงินจำนวนน้อย โดยหน่วยของค่าเงินที่จะได้รับ จะมีหน่วยเป็น CENT ซึ่ง 1 ดอลล่าร์ เท่ากับ 100 CENT ซึ่งเทรดเดอร์ในประเทศไทยส่วนใหญ่จะใช้บัญชีนี้ในการรันระบบเทรดอัตโนมัติแบบมาติงเกล แต่ Exness จะมีข้อจำกัดในเรื่องจำนวน Volume Lot สูงสุดของบัญชีประเภทนี้ ซึ่งให้มาน้อยมาก หากใครจะนำบัญชีนี้ไปรันอีเอ ผมไม่แนะนำนะครับ
 2. บัญชีแบบ Mini Account เป็นบัญชีที่มีความยืดหยุ่นสูง เทรดเดอร์ทั่วไปสามารถใช้บัญชีนี้เทรดได้ ไม่มีขั้นต่ำในการเทรด และไม่มีข้อจัดกัดในปริมาณการเทรด คุณสามารถฝากเงินเข้าไปเท่าไหร่ก็ได้ และสามารถเทรดด้วยวอลุ่มล็อตเท่าไหรก็ได้ โดยส่วนตัวผมใช้บัญชีนี้เทรดตลอด หากจำนวนเงินในพอร์ตของเรามีเยอะ มากกว่าแสนเหรียญ ทางโบรกเกอร์จะลด Leverage ลงมาทันที
 3. บัญชีเทรดแบบ CLASSIC Account เหมาะสำหรับนักลงทุน โดยมีขั้นต่ำการฝากสูงถึง 2000 เหรียญ ข้อได้เปรียบของประเภทบัญชีนี้จะมีค่าส่วนสเปรดที่ต่ำมากๆ สามารถเทรดแบบ Scalping ได้
 4. บัญชีเทรดแบบ ECN Account เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่ไม่ต้องการเสียค่าสเปรด ต้องการคำสั่งแบบรวดเร็ว เปิดปิดออเดอร์เร็ว บัญชีประเภทนี้เราจะไม่เสียค่าส่วนต่างสเปรด แต่เราจะเสียค่าคอมมิชชั่นให้กับโบรกเกอร์แทน โดยคอมมิชชั่นต่อ 1 Lot จะเท่ากับ ประมาณ 2.5 เหรียญ ตารางเปรียบเทียบคุณสัมบัติต่างๆของโบรกเกอร์ Exness

 

ขั้นตอนการเปิดบัญชีเทรดกับโบรกเกอร์ Exness 

 1. เข้าไปที่ www.exness.com หรือกดที่แบนเนอร์ของ Exness ด้านข้าง
 2. เมื่อเข้ามาสู่หน้าเว็บของ Exness แล้วให้ไปที่ Trading >>>Open Trading Account เปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ Exness
 3. จากนั้นเลือกเปิดบัญชีแบบ Mini Account  โดยข้อดีของบัญชีประเภทนี้คือ ไม่มีขั้นต่ำในการฝากและการถอน  Leverage สูง และสเปรดเริ่มต้นที่ 0.3 Pips และไม่มีคอมมิชชั่นในการเทรด เลือกบัญชีเทรดแบบ Mini Account
 4. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ใส่ชื่อ นามสกุล อีเมลล์ เบอร์โทร เลือก Leverage 1:2000 เลือก Account Currency เป็น USD จากนั้นกรอกตัวอักษรที่เห็นในช่องสี่เหลี่ยม (CAPCHA) และกด Continue registration กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อเปิดบัญชีเทรดกับโบรกเกอร์ Exness
 5. นำ CODE จากอีเมลและโทรศัพท์มือถือมาใส่ทั้งสองช่อง แล้วกด Continue registration นำโค๊ดมาใส่ทั้งสองช่อง ระหัสจากอีเมล
 6. จากนั้นจะเข้าไปสู่หน้ากำหนดระหัส เราสามารถให้ระบบกำหนดระหัสให้เราเลยก็ได้ เพื่อความรวดเร็วและสะดวกสบาย ให้เลือก Securuty Type เป็น EMAIL นะครับ เพราะเวลาที่เรามีการถอนเงิน จะให้ระบบส่ง CODE การถอนเงินไปที่อีเมล เพราะเคยมีกรณีที่รับโค๊ดทางมือถือ แล้วทางระบบไม่ส่งโค๊ดมาให้ครับ  ตั้งระหัสผ่านในการ Log in โดยระหัสจะมีทั้งหมด 4 ชุดนะครับ Password Area สำหรับไว้ LOG IN เข้ามาในเว็บ , Trading Password เอาไว้ใส่ในโปรแกรม Metatrader 4 , Investor Password เอาไว้ให้เพื่อนดูพอร์ตเรา ดูได้อย่างเดียว เทรดไม่ได้ และ Phone Password เก็บระหัสนี้ไว้ดี เวลาที่เรามีปัญหาเราจำเป็นต้องใช้มัน เช่นติดต่อกับทางซัพพอร์ต หรือแจ้งการเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่างๆ เราจำเป็นต้องใช้ Phone Password   เก็บรหัสทั้งหมดไว้ให้ที่ๆปลอดภัย จากนั้นกด Continue Registration
 7. เสร็จสิ้นการเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ Exness จากนั้นระบบก็จะนำเรามาหน้าของ personal area  เสร็จสิ้นการลงทะเบียนเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ Exness

หลังจากเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการยืนยันตัวตน

โบรกเกอร์ Exness มีการยืนยันตัวตนสองอย่างคือ Personal Information Verification การยืนยันตัวตน และ Personal Adress การยืนยันที่อยู่

การยืนยันตัว ให้ใช้บัตรประจำตัวประชาชน พาสปอร์ต ใบขับขี่  (ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง)

การยืนยันที่อยู่ ใช้บิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ที่ต้องมีที่อยู่ให้ตรงกับบัตรประจำตัวประชาชนหรือพาสปอร์ต

การยืนยันตัวตน

 

เมื่อทำการยืนยันตัวตนแล้ว ให้ยืนยันที่อยู่ทันที

เมื่อเปิดบัญชีเสร็จแล้ว สามารถทำการฝากเงินได้เลย โดยไปที่ Deposit >>> ธนาคารที่เราต้องการจะฝากเงิน

การฝากเงินเข้าโบรกเกอร์ Exness

ข้อดีของโบรกเกอร์ Exness คือ สามารถฝากถอนผ่านธนาคารไทย ได้ทันที หากคุณมีระบบ Online Banking  ก็สามารถใช้ได้เลย

[button color=”” size=”” type=”outlined” target=”_blank” link=”www.exness.com/a/4614″]เปิดบัญชีเทรดกับโบรกเกอร์ Exness[/button]   [button color=”” size=”” type=”square” target=”_blank” link=”Exness – ข้อมูลสำคัญของโบรกเกอร์ Exness , ข้อมูลการจดทะเบียนบริษัทโบรกเกอร์,รีวิวประเภทบัญชีเทรดที่นิยม“]ข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์ Exness[/button]

 

3 thoughts on “Exness-ขั้นตอนการเปิดบัญชีเทรดกับโบรกเกอร์ Exness”
 1. ศิริลักษณ์

  ขอบคุณมากคะ เป็นประโยชน์มาก สำหรับมือใหม่
  Exness มีลิมิตในการถอนเงินมั้ยคะ

  • admin

   ไม่มีลิมิตในการถอนครับ สามารถถอนได้ไม่จำกัด ถอนได้ครั้งละ 50000 บาท จะถอนกี่ครั้งก็ได้ครับ

Leave a Reply